Trang chủ / Chương trình đào tạo / Y Sỹ Y Học Cổ Truyền

Tiêu đề : Y Sỹ Y Học Cổ Truyền

Ngày đăng: 3/9/2018 1:52:00 PM

Y Sỹ Y học cổ truyền Việt Nam chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông được đào tạo bởi Trường Trung cấp Á Châu.

Y sĩ Y học cổ truyền ra trường có thể là được gì?

Y sĩ YHCT tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức về Y học cổ truyền và Y học hiện đại để phòng và chữa bệnh, chăm sóc phục hồi sức khỏe theo phương pháp Y học cổ truyền cho Nhân dân. Trường Trung cấp Á Châu là trường đi đầu trong việc đào tạo kết hợp hài hòa Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong khám chữa bệnh không những mang lại lợi ích cho người bệnh, mà còn giúp các học viên Trường Trung cấp Á Châu có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Tất cả các học viên có nhu cầu theo học ngành Y Sỹ Y học cổ truyền

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

- Xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên