Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Khai giảng lớp kỹ thuật chăm sóc cây ăn quả

KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN NGÀY 13/09/2019

Học nghề - con đường ngắn, cơ hội nhiều: Bài 1: Khi người trẻ không ngại chân lấm, tay dầu

Trong khi rất nhiều bạn chọn đại học, cao đẳng hay du học thì vẫn có không ít bạn trẻ âm thầm tìm hướng đi mới cho mình, đó là học nghề, khởi nghiệp với nghề nông… Rất nhiều người trong số họ đã thành công bằng đôi tay hăng say lao động và không ngừng tìm tòi những con đường mới.

Vì sao nên chọn học nghề...

Trường đào tạo thầy, doanh nghiệp cần thợ, sinh viên thất nghiệp

Các số liệu khảo sát cho thấy sự "lệch pha" giữa nhu cầu nhân lực của thị trường lao động với lựa chọn nghề nghiệp của học sinh và đào tạo của các trường.

Tại tọa đàm cung cấp thông tin dự báo thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp phục vụ tuyển sinh đại học 2019 diễn ra mới đây tại TP.HCM, các chuyên gia đưa ra nhiều thông tin về nhu cầu lao động, kèm những chỉ số mang tính chất cảnh báo về nhân lực thời gian tới.

Sẽ thành lập hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn

Hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn sẽ xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng ngành quốc gia trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nội thất và thiết kế đồ họa.

Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ áp dụng điểm sàn với khối ngành sức khỏe, đó là nội dung quan trọng của thông tư sửa đổi một số điều quy chế tuyển sinh ĐH và nhóm ngành giáo viên.

KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TRỒNG VÀ NHÂN GIỐNG CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN

Sáng ngày 14/09/2018 Trường Trung cấp Á Châu phối hợp với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Gò Dầy và Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn "Trồng và nhân giống cây ăn quả" tại xã Bàu Đồn (30 học viên).

Khai giảng lớp "Kỹ thuật chăn nuôi gà"

Ngày 17/7, Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức khai giảng lớp dạy nghề "Kỹ thuật chăn nuôi gà" cho 30 lao động nông thôn xã Phước Thạnh.

Chiêu sinh lớp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

KHAI GIẢNG CÁC LỚP CHỨNG CHỈ CNTT-CB

Để du lịch Tây Ninh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

BTN - Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thông trong và ngoài nước để quảng bá du lịch Tây Ninh sâu rộng ra bên ngoài, trong đó tập trung phối hợp với tạp chí Heritage để viết bài quảng bá về du lịch Tây Ninh. Tây Ninh sẽ mời gọi và tạo điều kiện cho các hãng sản xuất phim nổi tiếng trong và ngoài nước đến Tây Ninh quay ngoại cảnh, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh thông qua các bộ phim